VÌ SAO NGÔI TRƯỜNG VĂN PHÚ VICTORIA LẠI CHỌN PHƯƠNG PHÁP SÀN Ô CỜ ỨNG DỤNG VÀO TRƯỜNG HỌC, VỚI NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC COI LÀ TRỌNG ĐIỂM CỦA KHU ĐÔ THỊ VĂN PHÚ - HÀ ĐÔNG ?. - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

VÌ SAO NGÔI TRƯỜNG VĂN PHÚ VICTORIA LẠI CHỌN PHƯƠNG PHÁP SÀN Ô CỜ ỨNG DỤNG VÀO TRƯỜNG HỌC, VỚI NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC COI LÀ TRỌNG ĐIỂM CỦA KHU ĐÔ THỊ VĂN PHÚ – HÀ ĐÔNG ?.

vi-sao-ngoi-truong-van-phu-victoria-lai-chon-phuong-phap-san-o-co-ung-dung-vao-truong-hoc-voi-ngoi-truong-duoc-coi-la-trong-diem-cua-khu-do-thi-van-phu-ha-dong

VÌ SAO NGÔI TRƯỜNG VĂN PHÚ VICTORIA LẠI CHỌN PHƯƠNG PHÁP SÀN Ô CỜ ỨNG DỤNG VÀO TRƯỜNG HỌC, VỚI NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC COI LÀ TRỌNG ĐIỂM CỦA KHU ĐÔ THỊ VĂN PHÚ – HÀ ĐÔNG ?

           Từ xưa đến nay, tất cả các ngôi trường đều sử dụng phương pháp truyền thống để xây dựng môi trường học cho học sinh, sinh viên. Với phương pháp truyền thống, không gian của trường sẽ bị bó hẹp bởi các bước cột, mặt sàn không được thẩm mĩ cao, trọng lượng mặt sàn nặng. Khiến cho ngôi trường nào cũng giống nhau không có sự khác lạ đổi mới, học sinh sinh viên không cảm nhận được sự mới mẻ khi bước vào ngôi trường.

            Để có một ngôi trường khang trang, mới mẻ, đặc biệt môi trường xanh sạch đẹp thì không nên bỏ qua phương pháp công nghệ mới – phương pháp SÀN Ô CỜ TBOX. Với tính ứng dụng cao đối với tất cả các loại công trình từ đơn giản cho đến phức tạp, SÀN Ô CỜ TBOX không chỉ giảm trọng lượng của sàn dầm truyền thống mà còn có tính thẩm mỹ cao,  việc bố trí công năng kiến trúc linh hoạt, thay đổi công năng thuận tiện. Hơn nữa, SÀN Ô CỜ TBOX chúng tôi là một hệ thống cốp pha định hình hộp vòm giúp tạo nên các hệ dầm chữ T đan xem vuông góc theo hai phương giúp sàn có độ cứng cao, vượt nhịp lớn, giảm bước cột giúp ngôi trường rộng rãi hơn, thoáng mát hơn. Ngoài ra, SÀN Ô CỜ TBOX còn làm từ nhựa PP hoặc nhựa ABS không bám dính bê tông, độ cứng cao nên dễ dàng tái sử dụng và luân chuyển và đặc biệt, khả năng cách âm rất tốt-  là điều rất cần thiết đối với các ngôi trường giảng dạy.

                                                          

Hình 1: Tổng quan trường Văn Phú Victoria – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông

                            

Hình 2: Không gian phòng học và mặt sàn ô cờ Tbox

             Hiện nay, chủ đầu tư của trường Văn Phú Victoria đang gấp rút các công việc hoàn thiện cuối cùng để chào đón năm học mới. Ngôi trường Victoria Văn Phú hứa hẹn sẽ là một ngôi trường khang trang, rộng rãi mới lạ, môi trường xanh sạch đẹp với giải pháp TRẦN SÀN Ô CỜ ĐỂ MỘC đã góp phần mang lại nét độc đáo nhất nhì thành phố Hà Nội cho mọi công trình.

Hình 3: Hệ thống điện quạt đèn trong phòng học

Video: Tổng quan trường THCS và THPT Văn Phú – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông

Để lại bình luận

Scroll
0888053288