ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CA SĨ TRỌNG TẤN - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CA SĨ TRỌNG TẤN

Không chỉ được ứng dụng trong những công trình quy mô như trường học hay khu đô thị, sàn phẳng Tbox còn được sử dụng trong các công trình nhà ở bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn bê tông cốt thép truyền thống. Căn nhà của ca sĩ Trọng Tấn dưới đây là một ví dụ tiêu biểu.

Nhà ở ca sĩ Trọng Tấn tọa lạc tại phố Trần Quang diệu-Đống Đa-Hà Nội. Với tính chất công việc bận rộn, ca sĩ Trọng Tấn lựa chọn cho ngôi nhà của mình một kiến trúc thông thoáng, xanh mát để tạo một không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Giọng ca “Đất nước trọn niềm vui” là một người rất quan tâm chăm chút cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi trở thành đơn vị tư vấn thiết kế và thi công sàn phẳng Tbox cho công trình này. Với sàn phẳng tbox, chủ đầu tư có thể linh hoạt bố trí các bức tường của căn nhà, đường ống kỹ thuật cơ điện cũng được đi ngay trong sàn mà không phải vòng qua dầm. Thêm vào đó, tính cách âm và cách nhiệt của sàn cũng là một điểm cộng vô cùng lớn cho những gia chủ muốn có không gian yên bình để nghỉ ngơi như ca sĩ Trọng Tấn.

Thông tin công trình

Chủ đầu tư: Anh Vũ Trọng Tấn

Mô tả: 7 tầng, diện tích sàn 300m2, nhịp 10m

TBOX VIỆT NAM

Để lại bình luận

Scroll
0888053288