Tư vấn thiết kế phòng gym - những yếu tố nên chú ý của sàn phòng tập. - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Tư vấn thiết kế phòng gym – những yếu tố nên chú ý của sàn phòng tập.

Sàn cũng là một nhân tố quyết định cho chất lượng của phòng Gym bên cạnh việc lựa chọn các trang thiết bị. Và để có một sàn tập chất lượng, chúng ta cần cần nhắc những yếu tố sau: 

  • Độ cách âm của sàn: với một bề mặt sàn được cách âm tốt, các gymer sẽ hoàn toàn yên tâm tập luyện, thậm chí thực hiện các động tác mạnh mà không sợ gây tiếng ồn hay gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. 
  • Nhịp trần thông thoáng: điều này sẽ giúp phòng gym có được một không gian thoáng đãng và linh hoạt hơn trong việc bố trí các thiết bị tập.
Tư vấn thiết kế phòng gym
Tư vấn thiết kế phòng gym. Nguồn: internet

Để giải quyết những vấn đề đó, các bạn có thể tham khảo về sàn TBOX với những ưu điểm sau:

  • Sàn TBOX cách âm cách nhiệt tốt do sàn dày hơn sàn dầm truyền thống từ 10 đến 12 cm và có lỗ rỗng đóng vai trò làm đệm không khí tiêu âm.
  • Sàn TBOX có trọng lượng nhẹ nên có thể vượt nhịp lớn từ 8 đến 22m. Vì thế tạo ra không gian thông thoáng, linh hoạt bố trí công năng kiến trúc
  • Sàn TBOX thông qua việc giảm trọng lượng sẽ giảm được khối lượng thép (từ 20 đến 40% so với sàn dầm truyền thống) và giảm được chi phí tương ứng.

TBOX Việt Nam

Để lại bình luận

Scroll
0888053288