TBOX VIỆT NAM - XÂY DỰNG HẢI THÀNH KÝ KẾT CHUYỂN GIAO QUYỀN SỬ DỤNG KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP ĐỘC QUYỀN - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

TBOX VIỆT NAM – XÂY DỰNG HẢI THÀNH KÝ KẾT CHUYỂN GIAO QUYỀN SỬ DỤNG KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP ĐỘC QUYỀN

Vào ngày 26/11 vừa qua, TBOX Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác và chuyển giao giải pháp công nghệ sàn hộp cho công ty Xây dựng Hải Thành.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư TBOX Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và chuyển giao các giải pháp kết cấu sáng tạo từ Châu Âu vào công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hiện tại, TBOX Việt Nam đang triển khai  2 giải pháp sàn hộp và sàn ô cờ, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp sàn tạo rỗng theo chứng chỉ số: 30394. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng chất lượng đã được kiểm chứng qua từng công trình, TBOX Việt Nam vinh dự nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác và khách hàng. Một số công trình tiêu biểu của TBOX có thể kể đến như: Chung cư Riverside Quy Nhơn, Trường THCS&THPT Văn Phú – Victoria, Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình,…

Đối tác của TBOX Việt Nam – Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Thành là đơn vị chuyên nhận thầu thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Trong nhiều năm qua, đơn vị đã từng bước nâng cao năng lực và mở rộng thị trường của mình, cùng với giải pháp sàn hộp TBOX, Công ty Hải Thành đã từng bước đưa giải pháp công nghệ sàn phẳng vượt nhịp không dầm đền với khách hàng tại thành phố Hải Phòng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính hiệu quả của giải pháp sàn phẳng TBOX, cũng như đạt được sự tin tưởng của các đối tác.

Với ký kết chuyển giao này, Xây dựng Hải Thành là đơn vị độc quyền duy nhất tại thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh và Thái Bình sử dụng giải pháp công nghệ sàn TBOX.

Đại diện hai phía công ty đã có những trao đổi tích cực về sự hợp tác lần này. Hy vọng hai công ty sẽ luôn giữ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và cùng nhau phát triển trong tương lai.

TBOX Việt Nam

Để lại bình luận

Scroll
0888053288