TBOX VIỆT NAM XÂY DỰNG CHI NHÁNH-ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

TBOX VIỆT NAM XÂY DỰNG CHI NHÁNH-ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM

Sàn ô cờ

Trong những năm vừa qua, với sự tín nhiệm từ khách hàng khắp mọi miền tổ quốc, TBOX Việt Nam đã nỗ lực xây dựng và phát triển các hệ thống phân phối sản phẩm của mình như thành lập các văn phòng đại diện tại các tỉnh, các hệ thống đại lý độc quyền, đại lý thương mại của mình trải đều khắp 3 miền đất nước.

Sở hữu trong giải pháp công nghệ sàn tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường xây dựng nước nhà đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp bởi Bộ Xây dựng như giải pháp sàn hộp và sàn ô cờ.

Bên cạnh đó, các nhà máy sản xuất sản phẩm đã được công nhận hợp chuẩn và được mở rộng, dán trải để đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các công trình và đảm bảm tiến độ, giảm chi phí giá thành sản phẩm cũng như chi phí vận chuyển để đưa tới quý khách hàng một chi phí tối ưu nhất. Các lô hàng sản xuất được tiến hành kiểm tra, thí nghiệm về an toàn môi trường cũng như khả năng chịu tải đạt yêu cầu.

QUY MÔ

Hiện tại TBOX Việt Nam có 4 chi nhánh văn phòng giao dịch và phát triển thị trường chính đóng tại các thành phố như: Trụ sở chính tại Hà Nội, Nghệ An, Quy Nhơn và thành phố Hồ Chí Mình cùng với 16 Đại lí lớn nhỏ trên toàn quốc.

  • VP Hà Nội: Số 206A, Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội.
  • VP Nghệ An: Số 5, Tống Duy Tân, TP. Nghệ An.
  • VP Quy Nhơn: Hẻm 34 – Đào Tấn, Nhơn Bình, TP Quy Nhơn
  • VP Sài Gòn: Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

MỨC ĐỘ PHÁT TRIỂN

TBOX Việt Nam tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sàn hộp và sàn ô cờ tại Việt Nam.

– Sau thời gian hoạt động, TBOX Việt Nam đã có những bước đầu tư về dây chuyền sản xuất, tăng cường công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phâm từ khâu thiết kế đến gia công sản xuất

– Từ những bước đột phá trong công nghệ và phương châm lấy uy tín đặt lên hàng đầu để hoạt động phát triển. Đến nay, sản phẩm sàn hộp và sàn ô cờ TBOX đã có mặt khắp thị trường trong nước với nhiều chi nhánh và đại lí từ Bắc vào Nam gắn liền từ những công trình dân dụng đến những công trình quy mô lớn trọng điểm của đất nước, đặc biệt là các khách sạn, khu chung cư, nhà ở xã hội và công nghiệp…

SẢN LƯỢNG THỰC HIỆN

Hiện nay TBOX Việt Nam sử dụng công nghệ sàn hộp và sàn ô cờ được thực hiện bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng và một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản tại Pháp và Việt Nam, tổng diện tích sàn đã được thi công khoảng 1.200.000m2, từ nhà dân 3-4 tầng đến các dự án chung cư, khách sạn, nhà ở xã hội 25-30 tầng, từ diện tích 50m2/sàn đến 5.000m2/sàn, từ bước cột 5m đến bước cột 12-16m.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng chất lượng đã được kiểm chứng qua từng công trình, TBOX Việt Nam vinh dự nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác và khách hàng. Một số công trình tiêu biểu của TBOX có thể kể đến như: Chung cư Riverside Quy Nhơn, Trường THCS&THPT Văn Phú – Victoria, Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình,…

Ecohome Nhơn Bình trầy trật mở bán lần thứ 10 - CafeLand.Vn

Sàn hộp và sàn ô cờ TBOX đem lại sự vững chắc cho ngôi nhà của gia đình bạn!

 

Để lại bình luận

Scroll
0888053288