SÀN TBOX VỚI VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

SÀN TBOX VỚI VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

SÀN TBOX VỚI VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

         Vẻ đẹp kiến trúc được hiểu là cách tổ chức sắp xếp, bố cục không gian với những phương án bố trí mặt bằng công năng thuận tiện, phù hợp với các yếu tố thẩm mỹ về màu sắc thiết kế, hài hòa với không gian xung quanh.

          Hiện nay với công nghệ xây dựng phát triển, đặc biệt là những giải pháp công nghệ xây dựng mới đã khắc phục những vấn đề tồn tại trong kiến trúc cũng như công năng sử dụng cho công trình đó.

          Với giải pháp SÀN PHẲNG của TBOX đã góp phần đưa kiến trúc công trình thêm những giá trị về vẽ đẹp riêng biệt, độc đáo và mới lạ, vượt trội về công năng sử dụng với chi phí tối ưu hơn cho công trình.

          Với ưu điểm vượt được nhịp lớn từ 8 đến 22m, giảm đi số lượng cột trong công trình giúp không gian sinh hoạt và kinh doanh trở nên THÔNG THOÁNG hơn. Như công trình Nhà hàng tiệc cưới Hải Đăng dưới đây là một minh chứng cho những lợi ích của giải pháp sàn phẳng TBOX mang đến cho khách hàng của mình.

          Với nhịp sàn lên đến 22m, không gian tiệc cưới trở nên sang trọng và rộng rãi hơn, giúp chủ đầu tư dể dàng điều chỉnh số lượng bàn tiệc cũng như có thể thay đổi công năng sư dụng linh hoạt dễ dàng từ tiệc cưới sang phòng hội nghị…

          Bên cạnh đó, do giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp nhựa tạo rỗng, nên sẽ tiêu âm cách nhiệt tốt hơn, tiết kiệm chị phí về điện năng tiêu thụ cũng như yên tĩnh cho công trình.

Sàn dầm truyền thống                    Sàn phẳng TBOX

           Với hệ thống dầm âm trong sàn sẽ tạo nên trần nhà phẳng hoàn toán, từ đó sẽ tránh được các yếu tố phong thuỷ cho công trình như: việc bố trí giường, tủ, ghề…. trong phòng rất cơ động và thuận tiện, không phải tránh các vị trí có dầm ngang ảnh hưởng đến phong thuỷ như sàn dầm truyền thống trước đây.

           Thêm một nét kiến trúc độc đáo khi chủ đầu tư quyết định để trần mộc bê tông cho căn phòng của mình, mang nét thô sơ và rất phù hợp với môi trường xung quanh, một không gian mở…

           Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của giải pháp sàn phẳng TBOX  giải quyết tốt về công năng sử dụng, về mặt phong thuỷ và độc đáo và thuận tiện cho kiến trúc công trình.

           Ngoài ra, còn những ưu điểm khác về thi công, sử dụng chúng tôi mới bạn tìm bài viết: SÀN TBOX VỚI CÔNG NĂNG ƯU VIỆT.

Trân trọng cảm ơn!

Để lại bình luận

Scroll
0888053288