Sàn phẳng TBOX- Sứ mệnh sinh ra để làm sàn - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Sàn phẳng TBOX- Sứ mệnh sinh ra để làm sàn

SÀN PHẲNG TBOX – SỨ MỆNH SINH RA ĐỂ LÀM SÀN

–  Sứ mệnh là một khái niệm dùng để xác định các mục đích, những lý do mà một doanh nghiệp ra đời và căn cứ tồn tại, phát triển. Sứ mệnh ấy chính là bản tuyên ngôn của doanh nghiệp đối với xã hội, nó chứng minh tính hữu ích và các ý nghĩa trong sự tồn tại của mình. Nó tập trung làm sáng tỏ một vấn đề hết sức quan trọng: “Công việc kinh doanh nhằm mục đích gì?”. Phạm vi của bản tuyên bố về sứ mệnh thường liên quan đến sản phẩm và những triết lý mà công ty theo đuổi.
Đối chiếu với sứ mệnh của TBOX, phần nào quý khách hàng có thể hiểu ra điều mà chúng tôi muốn truyền tải. Thể hiện ngay trong câu nói “Sinh ra để làm sàn”, sứ mệnh TBOX cho thấy ý nghĩa tồn tại của một doanh nghiệp về làm sàn, TBOX mong muốn mỗi ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, tòa nhà từ nông thôn đến thành thị, dọc Bắc – Trung – Nam của đất nước hình chữ S đều khoác lên mình những mái sàn đẹp và chất lượng từ TBOX. Hơn thế nữa, TBOX mong muốn trở thành thương hiệu số 1 về sàn không chỉ trong nước mà còn vượt ngoài biên giới quốc gia.
–  Không giống với tầm nhìn, trong sứ mệnh thể hiện sự phản ánh ở mọi khía cạnh của TBOX, từ nhân viên, khách hàng, đối tác, sản phẩm, dịch vụ đến chất lượng cần đạt được,….Sứ mệnh giống như một kim chỉ nam, chỉ ra mục tiêu cần hướng đến dành cho những chiến binh TBOX đang miệt mài theo đuổi mái sàn, an toàn, bền bỉ cùng thời gian.
–  Nếu đã là sứ mệnh thì không thể nào chối bỏ được trách nhiệm mà bản thân phải gánh vác. Có người nói “ sứ mệnh là do ông trời sắp đặt”, nhưng với TBOX không có thánh nhân nào an bài sẵn tất cả nếu bản thân người lãnh đạo không có tầm nhìn, kiến thức và bộ óc dám nghĩ dám làm. Và thực tế chứng minh rằng, những nhà lãnh đạo chính là người đã “tìm ra” hay nói cách khác là “tạo nên” sứ mệnh cho TBOX cho doanh nghiệp của mình.

–  Nhiệm vụ của TBOX là đi tìm ra giá trị thực sự của mái sàn, những điều mà khách hàng mong muốn, và rồi tạo nên những sản phẩm/dịch vụ với tất cả tâm sức và cố gắng của doanh nghiệp. Để chạm đến đích đến cuối cùng là trao đến tay khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà là những trải nghiệm tốt nhất, dựng xây nên không gian sống an toàn, chất lượng

–  TBOX luôn tự hào với sứ mệnh thiêng liêng của mình, bởi khi người khác “giao phó” làm sàn hay thậm chí là công trình của họ vào tay TBOX thì bản thân doanh nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những thành quả còn cao hơn sự kỳ vọng của khách hàng. TBOX luôn trăn trở trong câu chuyện hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra, và hiểu rằng việc lắng nghe quan sát hành động, thói quen của khách hàng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong chặng đường ấy.

–  Để trở thành một cái tên mà khi nhắc đến, ẩn sâu trong tiềm thức người Việt sẽ nghĩ ngay đến sàn không dầm chứ không phải là một dấu chấm hỏi vô cảm. TBOX đang không ngừng tăng tốc lực để từng bước chiếm được niềm tin của hàng ngàn khách hàng, chinh phục sàn phẳng chất lượng từ khắp mọi miền đất nước

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TBOX VIỆT NAM

Địa chỉ: VP. Hà Nội: CT2A- KĐT VOV Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội

VP. Vinh: Lô Q4- KĐT Danatol Cửa Tiền- Vinh Tân- Tp. Vinh- Nghệ An

Tel: 094 9233 456 – Hotline: 088 8053 288

Website: www.santbox.vn – Email: contact.tboxvn@gmail.com

Để lại bình luận

Scroll
0888053288