SÀN HỘP TBOX – CẤU KIỆN TẠO RỖNG BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐƯỢC CẤP VĂN BẰNG BẢO HỘ NHÃN HIỆU - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

SÀN HỘP TBOX – CẤU KIỆN TẠO RỖNG BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐƯỢC CẤP VĂN BẰNG BẢO HỘ NHÃN HIỆU

SÀN HỘP TBOX – CẤU KIỆN TẠO RỖNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

ĐƯỢC CẤP VĂN BẰNG BẢO HỘ NHÃN HIỆU

Như chúng ta đã biết:

KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP: là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố đó (khoản 13 Điều 4 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung 2009).

           Theo đó, kiểu dáng công nghiệp tạo nên sự khác biệt cho từng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Nên việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sản phẩm sẽ giúp bảo vệ cho chủ sở hữu kiểu dáng công nghiệp trước hành vi sử dụng trái phép từ phía những người khác, đem lại lợi nhuận về kinh tế cho chủ sở hữu từ việc độc quyền khai thác thương mại đối với sản phẩm mang kiểu dáng của mình. Vì thế, trong các tài sản trí tuệ của doanh nghiệp, kiểu dáng công nghiệp là một đối tượng được ưu tiên bảo hộ.

           Hiểu được tầm quan trọng của việc đăng kí độc quyền kiểu dáng công nghiệp, ông Trương Thành, chủ doanh nghiệp Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư TBOX Việt Nam (TBOX Việt Nam) đã đại diện Công ty đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp “Sàn hộp TBOX – coppha tạo rỗng trong bê tông cốt thép” được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là trong xây dựng thi công sàn.

           Kể từ ngày 12/3/2020. TBOX Việt Nam đã được Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học & Công Nghệ Việt Nam cấp văn bằng số 30394, quyết định theo số 2193w/QĐ-SHTT.

Hình ảnh sàn hộp độc quyền của công ty tư vấn xây dựng và đầu tư TBOX Việt Nam

           Hiện nay, sàn hộp TBOX Việt Nam đã và đang được đưa vào thi công không chỉ những công trình lớn như chung cư, trường học, khách sạn,… mà còn được áp dụng vào các spa làm đẹp, phòng gym hay nhà dân cư,…Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, khách hàng.

          TBOX Việt Nam luôn làm việc có trách nhiệm, tận tâm tận lực và luôn luôn không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu để mang công nghệ mới lan truyền rộng rãi hơn áp dụng cho tất cả mọi loại công trình.

           Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức mặt hàng làm giả thương hiệu, đạo nhái hình dáng, chất lượng sản phẩm kém làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và uy tín hàng chính hãng của TBOX Việt Nam, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Hơn nữa, nó còn gây nguy hiểm đến an toàn công trình xây dựng, nhất là các công trình nhà có bước nhịp lớn, nhà cao tầng đang phát triển rộng rãi trên cả nước.

          Vì vậy, các khách hàng yêu quý hãy chú ý, kiểm tra chất lượng sản phẩm, xác thực hàng chính hãng trước khi ký kết hợp đồng.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: CT2A – KĐT VOV Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0888 053 288

Gmail: contact.tboxvn@gmail.com

Youtube: https://bit.ly/2LCGVTV

Facebook: https://www.facebook.com/sanphangtbox/

Website : www.tb-group.vn

Mời xem thêm: https://tb-group.vn/dam-o-co-giai-phap-ket-cau-uu-viet-cho-cac-khong-gian-nhip-lon-cong-trinh-truong-hoc/

           Một lần nữa, TBOX Việt Nam rất vui và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cục sở hữu trí tuệ đã hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm trong quá trình đăng kí bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp sàn hộp TBOX. TBOX tin rằng sự nỗ lực, năng động, sáng tạo và tâm huyết của chúng tôi sẽ không làm bạn không thể không hài lòng. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được sự mới mẻ, chất lượng cho mọi công trình – không những xanh thân thiện môi trường và còn khang trang, thoáng đãng, rộng rãi.

Trân trọng!

Để lại bình luận

Scroll
0888053288