Quy trình làm việc được chăm sóc trọn gói khi làm sàn tại TBOX - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Quy trình làm việc được chăm sóc trọn gói khi làm sàn tại TBOX

QUY TRÌNH LÀM VIỆC – ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỌN GÓI KHI LÀM SÀN TẠI TBOX

–  Xây dựng một công trình là điều vô cùng quan trọng với mỗi chủ đầu tư, đặc biệt là các công trình nhà ở, nó là nơi ấm êm của gia đình, vừa là công trình đáng giá rất nhiều tiền bạc, bởi vậy quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà khiến rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư phải lo âu thấp thỏm.
–  Tại TBOX, chúng tôi rất hiểu tâm lý và sự lo lắng của khách hàng. Với chúng tôi, dịch vụ khách hàng là một khái niệm rất đặc biệt. TBOX luôn đặt mục tiêu đáp ứng khách hàng một cách hoàn hảo, dẹp tan tâm lý thấp thỏm và lo lắng về chất lượng của khách hàng khi đặt niềm tin vào TBOX.
–  Lựa chọn TBOX, khách hàng sẽ được chăm sóc và đảm bảo trọn gói về thi công sàn.

1. PHÂN TÍCH CHI TIẾT NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG:
Không chỉ chú tâm vào việc bán sản phẩm, TBOX luôn nỗ lực cung cấp những phương án mặt sàn tốt nhất dành cho khách hàng. Để có được phương án chọn mẫu hộp phù hợp, TBOX cần sự chia sẻ từ chính khách hàng và tiến hành khảo sát công trình tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật của TBOX đưa ra sản phẩm và hướng thi công phù hợp, tiết kiệm chi phí phần thô cho cả công trình.
Không chỉ tư vấn về sàn TBOX còn giải đáp cho gia chủ về những vấn đề khác như ưu điểm, những lợi thế và bất tiện khi sử dụng của các loại sàn. Đây cũng là bước thể hiện rõ sự khác biệt giữa TBOX và những đơn vị thi công sàn đơn thuần.

2. ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN THI CÔNG VÀ BÁO GIÁ:
Mọi thông tin về phương án thi công và báo giá sẽ được gửi cụ thể cho khách hàng. Nếu bạn không hài lòng hoặc muốn thay đổi điều gì, hãy phản hồi thật chi tiết nhé. TBOX luôn mong muốn sự hài lòng hoàn toàn từ mọi khách hàng.
Từ phương án trên giấy đến sản phẩm thực tế vẫn có một khoảng cách nhất định. Khách hàng cần xem các mẫu hộp, ảnh thi công sàn thực tế để có cái nhìn chính xác nhất về lựa chọn của mình.

3. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẢM BẢO:
Mọi điều khoản và thoả thuận giữa TBOX và bạn đều được đưa vào một bản hợp đồng chi tiết. TBOX sẽ luôn giữ đúng lời hứa của mình đối với khách hàng. Một bản hợp đồng chính thức chính là sự thể hiện tốt nhất cho lời cam kết đó. Thời gian thi công, thời hạn bảo hành, quyền lợi đi kèm, bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi của mình.

4. VẬN CHUYỂN VÀ THI CÔNG TẬN NƠI:
Sau khi quyết định phương án thi công, TBOX sẽ bắt đầu sản xuất hộp theo các thông số của khách hàng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển và thi công tại công trình của khách hàng chính xác như hợp đồng được ký. Khâu thi công sẽ cần thoả mãn các tiêu chuẩn chặt chẽ tại TBOX, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi đưa vào sử dụng.
Hãy kiểm tra thật kỹ công trình được TBOX thi công. Nếu bạn không rõ nên bắt đầu từ đâu, phiếu nghiệm thu và đánh giá chất lượng công trình từ TBOX sẽ giúp bạn biết những việc cần làm. Mọi đánh giá khách quan từ bạn là chìa khoá giúp TBOX tự hoàn thiện bản thân trong tương lai.

5. BẢO HÀNH NHANH CHÓNG:
Mọi công trình tại TBOX đều được bảo hành với thời gian 12 tháng. Khách hàng sẽ được sửa chữa lỗi phát sinh trong 12 tháng, hoàn toàn miễn phí!

 

TBOX tin rằng, mọi khách hàng có quyền được lựa chọn những thứ tốt nhất cho công trình của mình. Với sự chăm sóc và hỗ trợ toàn diện khi làm sàn, TBOX muốn mọi khách hàng đều hài lòng vượt mức mong đợi với niềm tin đã trao đi. Với TBOX, khách hàng luôn là trung tâm cho mọi sự phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TBOX VIỆT NAM
Địa chỉ: CT2A – KĐT VOV Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0888 053 288
Gmail: contact.tboxvn@gmail.com

Để lại bình luận

Scroll
0888053288