Nhiều công trình chọn sàn phẳng không dầm TBOX vì những lợi ích độc đáo này - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Nhiều công trình chọn sàn phẳng không dầm TBOX vì những lợi ích độc đáo này

NHIỀU CÔNG TRÌNH CHỌN SÀN PHẲNG KHÔNG DẦM TBOX VÌ NHỮNG LỢI THẾ ĐỘC ĐÁO NÀY

 

Những năm gần đây, việc áp dụng công nghệ mới vào thị trường để thay đổi dần các công nghệ cũ mang lại nhiều công năng và hiệu quả về sử dụng tốt hơn, đặc biệt là giảm chi phí thi công và tăng tiến độ công trình.

Nằm trong xu thế đó, TBOX đã mang công nghệ xây dựng sàn hộp từ Châu Âu vào thị trường Việt Nam, từng bước chuyển giao công nghệ rộng rãi trên 3 miền đất nước.

Qua các dự án TBOX đã triển khai, từ các công trình nhỏ, đên các dự án lớn, với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư TBOX đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về giải pháp công nghệ mới cũng như cung cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Để giới thiệu sản phẩm chủ lực của mình. TBOX xin điểm qua một số công năng của giải pháp sàn phẳng, vượt nhịp không dầm:

Vẻ sang trọng thời hiện đại

Gu thẩm mỹ là thứ mang tính biến động, và thẩm mỹ nhà ở cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Vẻ đẹp tinh gọn và hiện đại mới cho công trình cũng là một phần trong các xu thế xây dựng hiện nay.

Sàn phẳng TBOX hoàn toàn đáp ứng được điều này, với một giải pháp sàn phẳng hoàn toàn, không gian sống của bạn sẽ thông thoáng hơn, việc bố trí nội thất, trưng bày sản phẩm… hay bất cứ nhu cầu nào của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bới các hệ thống dầm trên sàn nhà làm ảnh hưởng về mặt phong thuỷ, đặc biệt với các hệ thống phòng ngủ, từ hộ gia đình, đến khách sạn đều được giải pháp sàn phẳng TBOX hỗ trợ tối đa về công năng.

 

Khả năng vượt nhịp lớn

Hệ thống sàn TBOX được cấu tạo bởi hệ thống dầm chìm 2 phương ẩn trong sàn, nên vượt được các nhịp lớn các hệ thống sàn dầm truyền thống trước đây. Tạo ra khoảng không gian thoáng đãng trong công trình của bạn. Linh hoạt công năng kiến trúc kiến trúc sư dễ dàng thay đổi công năng theo ý muốn. Đặc biệt đồi với các chủ đầu tư cần mặt bằng rộng rãi, thông thoáng cho mục đích kinh doanh của mình thì giải pháp sàn TBOX là sự lựa chọn tối ưu nhất so với các giải pháp sàn tương tự.  Tại sao lại vậy? Những tính năng bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lưa chọn cho mình một giải pháp công nghệ xây dựng thích hợp.

 

Thi công nhanh

Thi công nhanh hơn sàn truyền thống từ 5- 7 ngày/ sàn do giảm được khối lượng các công tác, đặc biệt là công tác làm coppha, và sàn không dầm nên bạn sẽ phông phải đóng copha dầm, tiết kiệm chi phí làm thép dầm. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi, sẵn sàng đến công trình, hướng dẫn, chuyển giao, giám sát trong suốt quá trình thi công sàn, hộ trợ, tư vấn nâng cao chất lượng cũng như đẩy nhanh tiến độ công trình.

 

Linh hoạt công năng

Do khả năng vượt nhịp lớn nên bạn dễ sắp đặt công năng. Điều đặc biệt do sàn có độ cứng và dày nên có thể xây tường ở bất kì vị trí nào trên sàn. Với tính năng này, sử dụng giải pháp sàn TBOX không những giúp bạn trong thiết kết kiến trúc mà còn về bố trí công năng, diện tích sử dụng các phòng theo nhu cầu mà không phải phụ thuộc vào hệ thống dầm như sàn truyền thống. Mặt khác, sự cải tạo sau này của bạn sẽ thuận tiện hơn khi bạn có nhu cầu thây đổi mục đích sử dụng công trình hay bất cứ phòng nào trong công trình của bạn.

 

Hiệu quả trong công tác hoàn thiện

Sàn TBOX tạo nên một hệ sàn không dầm nên việc bả, trát, sơn sẽ thuận lợi hơn, ít chi phí hơn, việc trang trí nội thất trong phòng linh hoạt hơn. Đặc biệt một số công trình, các chủ đầu tư đã để nguyện trạng sàn phẳng này mà không hoàn thiện tạo nên những điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho công trình của mình.

Mặt khác, khi bạn sử dụng giải pháp sàn TBOX thì chiều cao thông thuỷ của công trình được rút gọn nên giảm được chi phí hoàn thiện mặt ngoài của công trình.

 

                  

 

Cách âm cách nhiệt

Sàn có chiều dày hơn sàn truyền thống kèm theo là hộp có lỗ rỗng như làm đệm không khí giúp tiêu âm, cách nhiệt hơn hẳn so với sàn truyền thống. Điều này giúp cho tiết kiệm điện năng và không phải xử lý chống nóng, chống ồn cho công trình.

Đối với các công trình biệt thự, khách sạn, các công trình trường học, bệnh viện…. Tính năng cách âm và chống nóng của sàn TBOX giúp cho không gian sống, nghĩ dưỡng, làm việc… của bạn yên tĩnh hơn, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng động từ tầng trên vọng xuống, phòng phòng ốc mát mẻ hơn do lớp đệp không khí trong giải pháp sàn TBOX mang đến cho ban.

 

Thuận tiện công tác thi công và bố trí hệ thống đường ống cơ điện

Với đặc trưng hộp TBOX được xếp chồng lên nhau, chiếm rất ít không gian nên việc vận chuyển, sắp xếp kho bãi.. cực ký thuận lợi. Mặc khác, các hệ thống đường cơ điện, ống nước của công trình được bố trí đi ngay trong sàn mà không phải vòng qua dầm nên giảm các điểm gẫy khúc, mối nối tiết kiệm cho đường ống kỹ thuật do đó giảm được chi phí phần cơ điện cho công trình của bạn.

 

               

 

Qua các công trình đã triển khai tại thị trường trong nước, căn cứ trên thực tiễn và sự đúc rút kết quả chúng tôi khảng định. Ngoài những tính năng trên của giải pháp sàn TBOX thì chi phí xây dưngk phần thô cho công trình khi áp dụng giải pháp sàn chúng tôi, các bạn đã tiết kiệm cho mình cụ thể như sau:

1. Tiết kiệm bê tông:              đến 20%

2. Lượng thép sử dụng:           giảm 30%

3. Tiến độ thi công                  giảm 20%

Và cuối cùng bạn là bạn có thể tiết kiệm 10– 15% chi phí xây dựng phần thô, kèm với các tính năng trên khi bạn áp dụng giải pháp sàn TBOX vào công trình của mình.

 

 

Để lại bình luận

Scroll
0888053288