Nhà đẹp nhờ sàn- Sàn đẹp là TBOX - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Nhà đẹp nhờ sàn- Sàn đẹp là TBOX

NHÀ ĐẸP NHỜ SÀN, SÀN ĐẸP LÀ TBOX

–  Chẳng phải tự nhiên mà người ta có câu “Nhà cao cửa rộng”, đó là một niềm mơ ước của nhiều người. Sàn nhà được coi là bộ phận phân không gian của nhà thành các tầng lầu nhằm tăng diện tích sử dụng ở các công trình trong cùng 1 diện tích xây dựng.


–  Là sự giao thoa giữa cột và tường để đảm bảo tính ổn định chung cho cả tòa nhà. Nó vừa dùng để bảo vệ ngôi nhà, vừa mang nét thẩm mỹ cho không gian sống.
– Với những chức năng, ý nghĩa đó, các chủ đầu tư luôn đòi hỏi mái sàn chất lượng bền bỉ với thời gian cùng chi phí hợp lý đem lại lợi ích.

–  Hiểu được điều đó, TBOX với thông điệp truyền thông “Nhà đẹp nhờ sàn, sàn đẹp là TBOX” cùng với đó là sứ mệnh “Sinh ra để làm sàn”, TBOX mong muốn mang đến sàn phẳng không dầm chất lượng đến mọi công trình trên toàn quốc.

–  Để thực hiện được khát vọng ấy, TBOX đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng từng hộp nhựa TBOX, phát triển tay nghề của đội ngũ kỹ sư thiết kế, nhân viên, hoàn thiện tất cả các quy trình từ sản xuất, vận chuyển, thi công… trong việc vận hành doanh nghiệp, từ đó mới có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất, sàn đạt chuẩn cho mỗi công trình từ các nhà đầu tư.

 

ĐỂ HIỂU THÊM CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM NÀY.
Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng và đầu tư TBOX Việt Nam tự hào mang đến cho quý vị khách hàng những giải pháp xây dựng ưu việt nhất hiện nay. Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư sở hữu công trình đáng mơ ước mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TBOX VIỆT NAM
Địa chỉ: CT2A – KĐT VOV Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0888 053 288
Gmail: contact.tboxvn@gmail.com
Youtube: https://bit.ly/2LCGVTV
Facebook: https://www.facebook.com/sanphangtbox/
#Tbox #sàntbox #sanphang #sànphẳng #sanhop #sànhộp #flatslab #kếtcấu #thiếtkế

CÙNG CHUYÊN MỤC

Để lại bình luận

Scroll
0888053288