Khách hàng luôn đặt trọn niềm tin vào dịch vụ thiết kế và thi công sàn từ TBOX - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Khách hàng luôn đặt trọn niềm tin vào dịch vụ thiết kế và thi công sàn từ TBOX

KHÁCH HÀNG LUÔN ĐẶT TRỌN NIỀM TIN VÀO DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG LÀM SÀN TỪ TBOX
–  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình sàn phẳng TBOX đang dần là thương hiệu và uy tín trong ngành. Trong những năm qua, TBOX đã mang tới rất nhiều dự án, công trình mang lại không gian sáng tạo cùng với chất lượng thi công đạt chuẩn. TBOX thiết lập được công thức làm việc dựa trên sự hài lòng và ủng hộ của khách đó là:
1. Tư vấn và phục vụ tận tâm: với tiêu chí mang cái tốt nhất, phù hợp nhất đến công trình và khách hàng.
2. Sự cẩn thận, tỉ mỉ mà khoa học: trong quy trình làm việc để sản phẩm đạt được chất lượng tốt, tiết kiệm và đạt tính thẩm mỹ với nhu cầu.


3. Lắng nghe, học hỏi cải tiến công nghệ mới để tạo nên cái tầm nhằm mang lại niềm tin khi phục vụ khách hàng. Các dịch vụ thiết kế và thi công của TBOX luôn có sự sang tạo, chính xác và thiết thực. Nhằm đắp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
4. Giữ được uy tín trong công việc, các sản phẩm của TBOX luôn được kiểm soát chặt chẽ chuẩn mực trong thiết kế, thi công. TBOX luôn tư vấn, sử dụng những vật liệu chính hãng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, và có nhà máy sản xuất sản phẩm hộp nhựa TBOX ( đã được khẳng định trên thị trường sàn hộp Việt Nam). Các công trình thi công của TBOX luôn được bảo hành 12 tháng tạo niềm tin, an tâm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng.


–  TBOX là đơn vị cam kết với khách hàng làm việc với TBOX là không có chi phí phát sinh. Điều này thể hiện ở tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng và chúng được minh chứng trong những dự án lớn, nhỏ mà TBOX đã hoàn thành.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TBOX VIỆT NAM

Địa chỉ: CT2A – KĐT VOV Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0888 053 288
Gmail: contact.tboxvn@gmail.com
#Tbox #sàntbox #sanphang #sànphẳng #sanhop #sànhộp #flatslab #kếtcấu #thiếtkế

Để lại bình luận

Scroll
0888053288