Giới thiệu TBOX Việt Nam - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp sàn ô cờ tbox vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Giới thiệu TBOX Việt Nam

TBOX được hình thành trên quá trình là sự kết hợp của hai đơn vị có thế mạnh nhất nhì Việt Nam chuyên về thiết kế và chuyển giao giải pháp sàn phẳng vượt nhịp không dầm từ Châu Âu. Được thừa hưởng đầy đủ quá trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam.

Quá trình đó, TBOX đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu, sáng kiến giải pháp của mình ngày càng tối ưu hơn, phù hợp hơn với đặc điểm địa lý, kinh tế và nguồn vật liệu tại địa phương.

Với các đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đang làm việc và hợp tác tại TBOX Việt Nam đã tạo nên nguồn nội lực vững chắc cho công ty và đang lớn mạnh từng ngày.

Lấy chất lượng để phát triển, lấy khách hàng là đối tượng chính để khẳng định thương hiệu. Hợp tác và cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị cùng nghành nghề, từng bước đưa các công nghệ xây dựng mới vào thị trường Việt Nam. ĐÓ LÀ TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG CỦA TBOX.

Không dừng ở nội dung sàn hộp, TBOX đã vận dụng nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến Châu Âu vào thị trường trong nước như giải pháp sàn ô cờ, phương án sàn hộp kết hợp với cáp dự ứng lực để vượt nhịp lớn đến 22m lần đầu tiên được đội ngũ kỹ sư TBOX áp dụng và đã rất thành công tại miền Bắc Việt Nam.

Chủ đầu tư, khách hàng khi đến với TBOX đều phân vân trước sự lựa chọn thương hiệu, nhưng con người và cung cách làm việc của TBOX đã mang lại sự tin tương và hài lòng cho khách hàng của mình một cách trọn vẹn.

Trong từng bước xây dựng nên thương hiệu, TBOX đã hợp tác với các đơn vị cùng nghành nghề như NEVO Việt Nam, là một trong đối tác lớn của TBOX trong những năm qua, sự phối hợp chặt chẽ, trao đổi về chuyên môn, cũng như công việc, tương tác và phản hồi lẫn nhau đã tạo tiền đề cho sự mở rộng cho công nghệ mới. Với sự hợp tác này, TBOX là đối tác chính thức và duy nhất của NEVO Việt Nam tại thị trường Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam

Song hành với sự hợp tác của các đối tác, TBOX đã phát triển các hệ thống đại lý. Trong những năm qua, với thương hiệu càng ngày đã được khẳng định, nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công đã xem sản phẩm của TBOX là sản phẩm chủ lực, tập trung phát triển chính của mình. Từ Miền Bắc: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh đến Miền Trung như: Thanh Hoá, Vinh và Hà Tĩnh. Tại mỗi địa phương các Đại lý của TBOX đang ngày lớn mạnh và đã khẳng định được uy tín.

Cùng với các kênh phát triển, việc chú trọng công tác quản lý, thiết kế, sản xuất, chuyển giao công nghệ và đảm bảo nguồn lực tài chính là vấn đề cốt lõi quyết định chính sản phẩm của mình.

Các sản phẩm của TBOX được các nhà máy lớn trong nước tham gia sản xuất, việc lựa chọn các cơ sở sản xuất được TBOX quan tâm và đánh giá rất kỹ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: năng lực sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, từ nguồn vật liệu đầu vào, máy móc công cụ và nhân lực… Hiện tại, các cơ sở sản xuất của TBOX đã dàn trải, đồng đều tại 2 Khu vực Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam. Từng bước nâng cao sản lượng và đáp ứng tốt về việc cung cấp đến công trình một cách nhanh chóng, giảm tối thiểu chi phí cũng như phương thức vận chuyển nhanh chóng.

Để khẳng định sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của mình, các cơ sở sản xuất của mình đều đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo ISO. Sản phẩm của TBOX đã công báo sở hữu công nghiệp và đã được công nhận sở hữu trí tuệ tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Sản phẩm của TBOX là sản phẩm duy nhất trong thị trường Việt Nam được công báo sở hữu công nghiệp và là TRÍ TUỆ CỦA TBOX.

Cùng với đó, các sản phẩm của TBOX ngày càng được cải tiến, đáp ứng được tiêu chuẩn thiết kế và thi công tại công trình. Việc tăng gân lại vị chịu lực chính của hộp, nghiên cứu cải tiến thanh giằng. Sáng kiến cải tạo nắp đáy hộp…của tập thể nhân viên TBOX Việt Nam đang hàng ngày đáp ứng tốt các điều kiện thi công tại công trình.

 

Trong những năm qua, với những nỗ lực, sự hỗ trợ của các Đối tác, Đại lý trong sự phát triển của mình. TBOX đã lớn mạnh hơn, TBOX xin tri ân những đóng góp đó của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn tới các Khách hàng đã tin tưởng TBOX Việt Nam!

 Xin kính chào các Quý khách hàng mới trong tương lai.

Để lại bình luận

Scroll
0888053288