Chọn sàn không dầm vì nó " Hiện đại" hơn sàn dầm cốp pha kiểu cũ - Tbox Việt Nam - Giải pháp sàn hộp vượt nhịp lớn, thẩm mỹ, thi công nhanh, công nghệ châu Âu

Chọn sàn không dầm vì nó ” Hiện đại” hơn sàn dầm cốp pha kiểu cũ

CHỌN SÀN KHÔNG DẦM VÌ NÓ “HIỆN ĐẠI ” HƠN SÀN DẦM – CỐP PHA KIỂU CŨ

–  Ai cũng có thể nhận ra xu hướng lên ngôi của sàn phẳng không dầm trong thời đại bấy giờ. Nhìn vào những công trình nhà phố hoặc chung cư mới sẽ thấy, sàn phẳng không dầm đã và đang được sử dựng công nghệ xây dựng rất nhiều thay thế đẻ khắc phục những nhược điểm của loại sàn truyền thống. Và xu hướng này đều xuất phát từ những lý do rất hiển nhiên.
–  So với sàn truyền thống, loại sàn không dầm hiện nay có những tính năng ưu việt như:

+ Sàn phẳng không dầm: mang lâị hệ trần phẳng thẩm mỹ, nâng chiều cao thông thủy hay nói cách khách tiết kiệm đuộc chiều cao công trình. Với cùng chiều cao thiết kế, số tầng sử dụng của công trình được tăng lên.

+ Cách âm, cách nhiệt: Do có chiều dày hơn sàn dầm(10-12cm) và có lỗ rỗng đóng vai trò làm đệm không khí tiêu âm, cách nhiệt hơn hẳn so với sàn truyền thống. Các công trình sử dụng sàn phẳng TBOX ít hoa phí năng lượng, tiết kiệm điện năng và không phải xử lý chống nóng, chống ồn công trình. đặc biệt rất phù hợp với tầng mái trên cùng của công trình.

+ Vượt nhịp lớn: Do có trọnglượng nhẹ nên có khả năng vượt nhịp 8- 22m. Do vượt nhịp lớn, nên công trình giảm được số lượng cột, không gian thông thoáng, linh hoạt bố trí công năng kiến trúc.

+ Thi công nhanh: do giảm được khối lượng các công tác nên thi cong nhanh hơn sàn truyền thống từ 5-7 ngày/sàn. Hộp có kết cấu xếp chồng lên nhau lên thuận tiện cho việc vận chuyển, lưu kho bãi và cẩu lắp lên sàn đẻ thi công

+ Giảm chi phí: Do sử dụng hộp nhựa để tạo rỗng trong sàn bê tông cốt thếp nên khối lượng nên trọng lượng nhẹ. với sàn truyền thống có cùng chiều dày thì sàn phẳng TBOX giảm được 30- 40%, do giảm trọng lượng nên khối lượng thép giảm 30-40%, lượng cốp pha giảm 20-50% và giảm chi phí phần thô của công trình là 10-15% so với sàn truyền thống.

– Điều này khiến sàn phẳng TBOX đang trở thành mái sàn được đông đảo khách hàng lựa chọn cho nhà phố hiện đại.
–  Mặc dù vậy, thị trường sàn không dầm có nhiều bất cập. Bên cạnh các hộp có chất lượng vẫn tồn tại hộp kém chất lượng. Bởi vậy, khách hàng cần hiểu rõ về sản phẩm cũng như nhà cung cấp như để chọn được phương án làm sàn đúng đắn nhất cho công trình của mình. TBOX tự hào rằng thương hiệu của TBOX đã được khẳng định trên thị trường sàn hộp Việt Nam.
–  Sản phẩm chính của công ty: công ty có đủ các loại hộp, để phù hợp với chiều cao có thể thay đổi linh hoạt gồm:H10, H14, H16, H20, hộp đôi H28, H30, H32, H36 H40 ứng với mỗi loại hộp thì gồm có các thông số kỹ thuật khác nhau:
+ Chiều dài nhịp sàn 7- 8m thì nên dùng H14 ( đây là loại hộp sản phẩm duy nhất chỉ có TBOX sản xuất nhằm đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng)
+ Chiều dài nhịp sàn 8- 10m dùng H16
+ Chiều dài nhịp sàn 10- 14m dùng H20
+ Chiều dài nhịp sàn 16- 18m thì nên dùng hộp đôi H32 H36 H40.

    
– Bên cạnh đó còn có them các sản phẩm về: con kê, thanh cài.

  

 

Để lại bình luận

Scroll
0888053288